Tiến độ dự án Hội An Legacity

Tiến độ thi công của dự án Hội An Legacity luôn được chủ đầu tư Royal Capital Group chú trọng và đảm bảo hoàn thành đúng thời gian tiến độ đã đặt ra. Tiến độ của dự án Hội An Legacity sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong khoảng thời gian sắp tới sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích.

Hội An Legacity đang triển khai giai đoạn 1 có quy mô 19,2ha bao gồm 349 biệt thự xây sẵn và đất nền biệt thự được chia thành 2 phân khu Faifo với kiểủ kiến trúc phố cổ Hội An và phân khu Champha với kiến trúc của vòm độc đáo của lại hình kiến trúc này.

tiến độ dự án hội an legacity

Các giai đoạn tiếp theo của Hội An Legacity cũng sẽ sớm được khởi công, khẩn trương hoàn thiện mặt ngoài cho các sản phẩm bàn giao thô như là shophouse thương mại, cam kết về tiến độ thi công “ngoạn mục” cho dự án, nhanh chóng trao tay tuyệt tác gần kề phố cổ Hội An cho khách hàng gần xa.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HỘI AN LEGACITY

Giai đoạn 1 dự án Hội An Lega City tương đối xong hạ tầng và chuẩn bị triển khai thi công xây dựng.  Đất nền Hoi An Legacity sở hữu lâu dài – Sổ hồng từng lô hiếm có tại Hội An trong nhiều năm tới Hạ tầng GĐ1, tiện ích trung tâm đã hoàn thiện.

tiến độ dự án hội an legacity

tiến độ dự án hội an legacity

tiến độ dự án hội an legacity

Tiến độ dự án Hội An Legcity cập nhật tháng 6/2024

tiến độ dự án hội an legacity

Hội An Legacity là dự án “Sách Đỏ” Cuối Cùng năm 2024 tại TP Hội An – Quảng Nam.

  • Đầu tư giai đoạn 1 với biên độ lợi nhuận tốt (còn 3 giai đoạn + tiện ích & kết nối).
  • Chỉ từ 28triệu/m2 chiết khấu cao cho 1 vị trí tại trung tâm Hội An, cách Phố Cổ chỉ 3 phút đi xe, và sở hữu 3 “đại lộ” chính kết nối giao thông thuận tiện và cụm tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Hội An.
  • Sở hữu 1 lô đất nền sổ đỏ ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý cho NĐT khi các luật nhà ở, luật đất đai sửa đổi, luật kinh doanh bđs được ban hành trong đầu tháng 7 & đầu năm 2025.

Thông tin dự án xem tại https://hoian-legacity.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Bảng Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN